THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn và Sứ mệnh của trường Hai Bà Trưng

Tầm nhìn

Trở thành một  trường học có chất lượng cao, có thường hiệu trong toàn Quận, Thành phố và cả nước; Đào tạo những con người mạnh khoẻ về thể chất, mạnh mẽ về trí lực, đáp ứng được sự phát triển mở cửa của đất nước.

 

Sứ mệnh

Bằng mọi hình thức gio dục hữu hiệu nhà trường thiết lập và cổ vũ cho một môi trường giáo dục mang tính nhân văn, giúp các em học sinh phát huy hết những năng lực tiềm ẩn của chính mình, với một khả năng ứng sử văn hoá giáo dục hiện   đại, với những cách thức giao tiếp lịch sự văn minh, tiếp thu nhanh chóng kiến thức mới mẻ, góp phần vào việc nâng cao chất lượng hệ thống giáo dục Quốc gia Việt Nam.

Mục tiêu của trường Hai Bà Trưng

* Với cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường

Phát huy hết những sở trường năng lực cá nhân của các cán bộ, giáo viên và nhân viên để họ truyền đạt những điều mới mẻ bổ ích đến cho học sinh. Nhà trường luôn biết ơn và tự hào và trân trọng những cống hiến của họ và luôn quan tâm, giúp đỡ họ trong cuộc sống công việc, gia đình để họ có thể đem tất cả kiến thức, tình thương, lịng nhiệt tình cho mọi học sinh.

 

  Với học sinh

Bằng mọi hình tức gio dục hữu hiệu Chúng tôi sẽ tìm hiểu đặc điểm tâm lí của từng học sinh nhằm có thể trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết, để các  học sinh phát huy hết được năng lực cá nhân, tư duy sáng tạo của mình. Chng tơi tạo ra một mơi trường học thân thiện để mỗi ngày học sinh đến trường là một ngày hạnh phúc.

 

 

 Với phụ huynh học sinh

Chúng tôi phối hợp với phụ huynh, giáo dục các con em họ thành những người con hiếu thảo, những con người năng động, hiểu biết và có kiến thức. Giáo dục các em tinh thần , quyết đoán và ý chí mạnh mẽ trong tương lai, chúng tôi là cầu nối cho những mối quan hệ của học sinh với cha mẹ, x hội.Chúng tôi vô cùng cám ơn sự tin tưởng của quí vị phụ huynh đ phối hợp v gip đỡ nhà trường  kể từ khi thành lập trường.

 

                                             * Với ngành giáo dục

Nhà trường luôn  ý thức được mục tiêu phải thực hiện là hưởng ứng, tiên phong đi đầu trong thực hiện cho những chính sách mới của các cấp ban ngành đề ra. Nhà trường thường xuyên giao lưu học hỏi với các trường bạn, tổng kết chia sẻ kinh nghiệm cho những trường bạn trong quận, Thành phố, để giữ vững thương hiệu của nhà trường. Chúng tôi sẽ khẳng định mình sẽ l niềm tự ho cho ngnh gio dục Sơn trà.

 

 

 

♦ Với đất nước

Chng tơi trch nhiệm x hội hố gio dục,  gĩp phần thực hiện mục tiu mọi người đều có quyền đến trường. Chúng tôi sẽ xây dựng nhà trường của nhân dân, làm đẹp cho đất nước. Chúng tôi đào tạo những con người ý thức lao động kỷ luật thật tốt, có trách nhiệm phục vụ đất nước nhằm đáp ứng qu trình cơng nghiệp hố, hiện đại hoá đất nước.

 

 

Giá trị đích thực

 ♦ Sự quan tâm:

Nhà trường luôn luôn quan niệm phải quan tâm đến từng học sinh, giúp mỗi trị đều tiến bộ trong học tập, trong cuộc sống sinh hoạt, với một phong cách  lịch sự, văn minh, phong thái nh nhặn, đức tính chân thành.

 

 

 Trách nhiệm của chúng tôi:

Nhà trường luôn nhận thức được trách nhiệm, danh dự của chính mình trên mọi hoạt động giáo dục, mọi hành động cư xử với học sinh, phụ huynh cũng như với toàn x hội.

 

   ♦ Tình đoàn kết:

Mỗi một thành viên trong trường đều coi học sinh như con em chính mình. Hạnh phc của học sinh mỗi ngy đến trường là hạnh phúc lớn của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng mang những gì tốt đẹp nhất, những kiến thức bổ ích nhất của mình giới thiệu, chia sẻ, truyền thụ cho học sinh.

♦ Cá tính:

Nhà trường luôn vượt qua mọi thử thách, đồng tâm, đồng sức vươn lên bằng đạo đức nghệ nghiệp, bằng cái nhìn hiện đại, bằng sự kiên định với các mục tiêu đề ra, bằng tất cá sức mạnh của lịng nhiệt tình, sự năng động xây dựng nhà trường lớn mạnh từng ngày, vun đắp lịng tự ho cho tất cả các thành viên trong trường.

    ♦ Đổi mới, sáng tạo:

Nhà trường luôn đưa nhiệm vụ trọng tâm: Đổi mới công tác quản lí, nâng cao chất lượng giáo dục làm mục tiêu hàng đầu. Chúng tôi luôn đổi mới chính mình, luơn trau dồi kiến thức mới, gio dục cho học sinh điều đó để cùng với học sinh, sẽ là những con người mới, trong thời đại mới.

 

 

 

 


Copyright © 2012-2023 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (02363) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772