THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Chăm sóc & sức khỏe

Chương trình này sẽ được giới thiệu trước tại ba trường tiểu học và sau đó chuyển đến các trường khác trên cơ sở tự nguyện.

Các nhà tư vấn nhận định rằng động thái này rất kịp thời vào thời buổi hiện nay khi trẻ nhỏ phải đối mặt với nhiều vấn đề như hút thuốc lá, quan hệ khác giới và các băng nhóm giống trẻ học cấp 2.

Chủ tịch kiêm nhà sáng lập Trung tâm Tư vấn và Chăm sóc NuLife, bà Sheena Jebal nhận định rằng: Ngày nay trẻ thông thạo hơn về công nghệ thông tin và những người bạn (friend list) và bạn trong Facebook có thể khiến trẻ làm quen với những người bạn lớn tuổi hơn. Nhìn thấy hình ảnh những học sinh lớn tuổi hơn hút thuốc lá, hoặc tiếp xúc với ngôn ngữ thô tục được sử dụng trên mạng Internet có thể khiến trẻ nhỏ nghĩ rằng mình cũng có thể làm như vậy.

Đồng thời, các vấn đề liên quan đến gia đình cũng gia tăng, nhiều trẻ em cảm thấy "ngột ngạt và tức thở" khi bố mẹ áp đặt cho chúng quá nhiều kỳ vọng.

Bà Christina Appadoo Nehru, nhân viên lâu năm của Hiệp hội Trẻ em Singapore, cho biết ngày nay có thêm nhiều trẻ em lo lắng về những xung đột với bố mẹ và anh chị em. Rồi trẻ cũng gặp phải các vấn đề khác như giải quyết các mối quan hệ với bạn bè và buồn bã trong thi cử…

Chính vì vậy, chương trình “Những người bạn của Zippy” sẽ dạy trẻ nhỏ những việc phải làm khi đối mặt với những vấn đề tương tự. Chương trình kéo dài trong 24 tuần lễ này sẽ tăng tính kiên cường, dẻo dai của trẻ và giúp trẻ chuyển từ lớp mẫu giáo sang lớp 1. Tham gia chương trình “Những người bạn của Zippy”, trẻ được dạy thông qua những câu chuyện và những hoạt động như đóng vai, vẽ và làm việc với các con rối.


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012-2023 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (02363) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772