THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hoạt động đoàn thể

Hòa trong không khí thi đua sôi nôi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), phụ nữ trường Tiểu học Hai Bà Trưng nói riêng cùng nhau lập thành tích chào mừng ngày 20/10.

       Với lực lượng nữ chiếm đa số 66/76 là nữ. Các chị trên mỗi lĩnh vực cương vị công tác với mục đích là nâng cao chất lượng dạy học, hoàn thành tốt công việc được giao. Các chị đã đoàn kết, gương mẫu, khắc phục khó khăn tham gia hoạt động phong trào chung, hoàn thành tốt thiên chức của người làm vợ, làm mẹ góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường.

      Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/10. Ban Nữ công trường cùng BCH Công đoàn trường đã lên kế hoạch phối hợp cùng chuyên môn, BGH trường đã tổ chức các hoạt động thiết thực và có ý nghĩa: dự giờ, thao giảng, rút kinh nghiệm để học hỏi sau mỗi tiết dạy.Tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm tại khu du lịch Tiên Sa Resort vào ngày 19/10/2019 với nhiều hoạt động thi đua đầy hấp dẫn.

       Tại buổi sinh hoạt, đ/c Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Chủ tịch công đoàn trường đã ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam, các tổ công đoàn cũng đã tham gia các phần thi Teambuilding, bình chọn ảnh tập thể của tổ được yêu thích nhất, phần thi đố vui, tổ chức mừng sinh nhật cho đoàn viên có sinh nhật trong tháng 10… Kết quả: giải nhất đã thuộc về tổ Ba, giải nhì thuộc về tổ Năm, giải 3 thuộc về tổ Hai. Cũng tại buổi sinh hoạt này, ông Tạ Đông Nam – trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh đã thay mặt cho phụ huynh học sinh toàn trường tặng hoa và quà chúc mừng cho toàn thể giáo viên nữ trong trường.

        Tuy chỉ có một ngày sinh hoạt ngắn ngủi nhưng đã để lại rất nhiều kỷ niệm vui và khó quên trong lòng mỗi đoàn viên. Thông qua các hoạt động nhằm động viên CB-GV hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tạo điều kiện cho giáo viên có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ tình cảm góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết trong công việc và cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Tổ 1

Tổ 2

Tổ 3

Tổ 4

Tổ 5

Tổ văn phòng


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012-2023 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (02363) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772