THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hoạt động đoàn thể

Sáng ngày 15/12/2018,  Chi bộ Trường Tiểu học Hai Bà Trưng long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là đồng chí Lê Thị Hồng – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1/5

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự tham dự của đồng chí Lê Thị Em – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Chủ tịch Công đoàn, các tổ trưởng chuyên môn và toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng chí Lê Thị Hồng đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

 

Đ/c Lê Thị Em – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp đảng viên.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Lê Thị Hồng đã đọc tuyên thệ lời thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Đồng chí Lê Thị Hồng đọc lời tuyên thệ.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Lê Thị Em  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và giao nhiệm vụ trong thời gian đến cho đồng chí Lê Thị Hồng và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Đ/c Lê Thị Em - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới vào dịp này đã góp phần tăng số Đảng viên trong chi bộ lên 30 đồng chí, đây như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường Tiểu học Hai Bà Trưng. Chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới Lê Thị Hồng, chúc chi bộ trường Tiểu học Hai Bà Trưng xứng đáng với danh hiệu: “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.

HOÀNG OANH


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012-2023 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (02363) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772