THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hoạt động đoàn thể

CHI BỘ TRƯỜNG TH HAI BÀ TRƯNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 14/03/2014, Chi bộ trường TH Hai Bà Trưng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Lê Thị Hồng Thân – GV tổ Một và đồng chí Phạm Thanh Tuấn BTCĐ – GV Thể dục. Tham dự có các đồng chí: Trương Minh – Đảng ủy viên – Trưởng bộ phận tuyên giáo thuộc Đảng bộ phường Nại Hiên Đông; Bí thư chi bộ Lê Thị Em và toàn thể đảng viên chi bộ .


Buổi lễ đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới, trang trọng và đầy ý nghĩa. Trước cờ Đảng, cờ nước và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí  Lê Thị Hồng Thân  và Phạm Thanh Tuấn  đã xúc động đọc lời tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam; hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên cộng sản, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ phát triển trong sạch, vững mạnh, tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các quần chúng  cùng phấn đấu, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của những người cộng sản. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Em– Bí thư chi bộ Hai Bà Trưng đã nêu rõ vai trò, trách nhiệm, quyền hạn  của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho đồng  chí Nguyễn Thị Xuân Hương , đ/c Trương Thị Ngân là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí  Lê Thị Hồng Thân; đồng  chí Phạm Cần và Nguyễn Thị Hòa là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí  Phạm Thanh Tuấn tiến bộ trong thời gian dự bị để đủ điều kiện để trở thành Đảng viên chính thức.

Đến thời điểm này, Chi bộ Hai Bà Trưng đã có 21 đảng viên trong đó có 19 đảng viên chính thức, 02 đảng viên dự bị . Đây sẽ là những điểm sáng, những tấm gương về phong cách đạo đức, lối sống, tác phong làm việc, góp phần đưa Đảng bộ phường Nại Hiên Đông ngày càng vững mạnh và phát triển./.

                                                                                                   Xuân Hương


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (0511) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn
Powered (+) Designed
Thế Giới Truyền Thông

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772