THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hoạt động đoàn thể

TRƯỜNG TIỂU HỌC HAI BÀ TRƯNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI HỌC SINH SÁNG TẠO NĂM HỌC 2013-2014.


     
 

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của Thanh thiếu niên Nhi đồng cả nước “ Chào mừng kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và 39 năm Ngày giải phóng TP Đà Nẵng. Hôm nay, 24 tháng 3 năm 2014 trường tiểu học Hai Bà Trưng phấn khởi  tổ chức “ Ngày hội học sinh sáng tạo”  nhằm tăng cường các hoạt động hỗ trợ dạy học và giáo dục học sinh, đặc biệt giáo dục kỹ năng sống cho các em. Ngày hội học sinh tiểu học là một hoạt động thiết thực để góp phần vào quá trình giáo dục toàn diện cho học sinh và đẩy mạnh Phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Ngày hội còn có ý nghĩa hết sức quan trọng, đó là tạo một sân chơi bổ ích để tất cả các em được trải nghiệm, được thử sức mình bằng những năng khiếu có sẵn, đồng thời qua đó thấy được sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình để giáo dục, rèn luyện, phát hiện học sinh năng khiếu, tạo điều kiện cho các em có bước phát triển trong tương lai.

Trao giải "Gian hàng sáng tạo" cho các khối lớp

            Trong đợt hoạt động  này, các nội dung thi được các lớp chuẩn bị chu đáo, cẩn thận, đầu tư cả về công sức lẫn trí tuệ. Đặc biệt là những sản phẩm sáng tạo được liên đội phổ biến nhiều tháng qua nên hầu hết các lớp đều đầu tư, có những sản phẩm sáng tạo, độc đáo, nhiều ý tưởng hay, mới lạ qua đó thấy được sự thông minh, năng động của các em học sinh ở cấp TH.

               Ngày hội góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” qua đó đánh giá được kĩ năng sống của học sinh tiểu học, tạo cơ hội cho học sinh tích cực trau dồi kĩ năng sáng tạo, từ đó giúp các em hình thành và phát triển phẩm chất tốt như: tính cẩn thận, lòng kiên trì, khiếu thẩm mĩ, óc sáng tạo, biết quý trọng và giữ gìn những sản phẩm do mình làm ra và của cải của toàn XH, đồng thời phát huy vai trò mẫu mực, nâng cao uy tín và trách nhiệm của thầy cô giáo chăm lo đến công tác dạy và học nhằm tằng cường giáo dục toàn diện cho học sinh qua đó góp phần tăng cường sự phối hợp, sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các tổ chức xã hội đến chất lượng Dạy- Học.

Đại biểu tham dự Ngày hội

        Về dự Ngày hội học sinh sáng tạo có các vị đại biểu là lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường Nại Hiên Đông, Hội Đồng Đội quận Sơn Trà, Đoàn phường Nại Hiên Đông và đặc biệt có gần 100 phụ huynh học sinh là Ban đại diện CMHS nhà trường và BCH Hội CMHS các lớp. Qua các hoạt động trong ngày hội đã thấy được các em hết sức bứt phá bình tĩnh, tự tin năng động và sáng tạo đã  thể hiện được tính thẩm mĩ, óc sáng tạo của mình qua từng sản phẩm, gian hàng, qua từng lời ca tiếng hát để dành kết quả tốt cho bản thân, lớp, trường và đây cũng chính là món quà đầy ý nghĩa để các em dâng lên bố mẹ, người thân và thầy cô.  

                                                                                                                                                                Phạm Cần


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (0511) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn
Powered (+) Designed
Thế Giới Truyền Thông

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772