THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hoạt động đoàn thể

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014). Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 19/11/2014 trường TH Hai Bà Trưng đã long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đến tham dự buổi lễ có cô giáo Lê Thị Thúy Nga – Phó trưởng phòng GD & ĐT quận, đồng chí Võ Thị Kim Ngọc – Phó chủ tịch Hội đồng đội quận, ông Nguyễn Huy Bình – Quận ủy viên, Bí thư đảng ủy phường Nại Hiên Đông và các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của địa phương, các vị đại diện Hội PHHS của nhà trường, đại diện đơn vị kết nghĩa và nhiều đơn vị khác đến tham dự và tặng hoa chúc mừng.

Trong không khí tưng bừng của ngày lễ kỷ niệm lần thứ 31 ngày Nhà giáo Việt Nam, cô Lê Thị Em – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống nhà giáo, tuyên dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua và đề ra mục tiêu phấn đấu cho những năm học kế tiếp.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, em Phạm Băng Băng học sinh lớp 5/3 đã thay mặt cho 910 học sinh trong toàn trường phát biểu cảm nghĩ trong ngày lễ đặc biệt này. Đồng thời, tại buổi lễ, thầy và trò trường TH Hai Bà Trưng cũng được đón nhận những lời chúc tốt đẹp nhất do đồng chí Nguyễn Huy Bình – Quận ủy viên, Bí thư đảng ủy phường Nại Hiên Đông đại diện cho cho các ban ngành, đoàn thể của địa phương gửi đến toàn thể CBCNVC của nhà trường nhân dịp 20/11.

Trong không khí tưng bừng của buổi lễ, nhà trường đã sơ kết thi đua giai đoạn 1 và phát thưởng cho các học sinh nghèo vượt khó, các em đạt giải cao trong các cuộc thi do nhà trường và phòng phát động nhân dịp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam như cuộc thi Môi trường, biển, hải đảo; cuộc thi vẽ tranh; thi sản phẩm sáng tạo; thi viết về thầy cô giáo; thi kể chuyện, văn nghệ, TDTT …Những tiết mục thời trang tái chế xuất sắc của các khối cũng được công diễn tại buổi lễ đã đem lại một không khí vui tươi, phấn khởi trong giáo viên và học sinh.

Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014) diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người./.

                                                                                                                                        Hoàng Oanh 


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (0511) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn
Powered (+) Designed
Thế Giới Truyền Thông

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772