THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hoạt động đoàn thể

Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi của thành phố là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019). Hội thi nhằm kiểm tra, đánh giá năng lực hoạt động thực tiễn, nhận thức, kỹ năng nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp và tạo sân chơi lành mạnh, cơ hội để cán bộ Công đoàn được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

10 thí sinh tại vòng chung kết

Hội thi được chính thức khai mạc vào ngày 6/7/2019 với sự tham dự của 137 thí sinh là các cán bộ công đoàn đến từ các công đoàn cơ sở cấp quận, huyện và các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động thành phố Đà Nẵng.

Tại vòng chung kết được tổ chức vào ngày 19/7/2019, 10 thí sinh đã tranh tài ở 03 phần thi: kiến thức, xử lý tình huống và cán bộ Công đoàn tài năng. Trước đó, 10 thí sinh đã trải qua các phần thi trắc nghiệm kiến thức, kỹ năng thuyết trình, tự của 2 vòng sơ loại vượt qua 127 thí sinh để dự thi vòng chung kết.

Phần thi trắc nghiệm

Phần thi ứng xử

Kết quả, Ban Tổ chức trao 01 giải Nhất, 3 giải nhì và 6 giải ba cho các đồng chí tham gia vòng chung kết. Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Oanh -  Chủ tịch công đoàn trường TH Hai Bà Trưng thuộc LĐLĐ quận Sơn Trà đã xuất sắc đạt được giải nhất tại cuộc thi.

Đ/c Ngô Xuân Thắng - Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao giải nhất cho đ/c Nguyễn Thị Hoàng Oanh


       Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ Công đoàn cơ sở, đoàn viên, người lao động về vị trí, vai trò của tổ chức Công đoàn trong tình hình mới; nâng cao năng lực hoạt động, kiến thức pháp luật của cán bộ Công đoàn để đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Hoàng Oanh

Một số hình ảnh tại hội thi

Vòng 1

Trao giấy chứng nhận cho 30 đồng chí đạt danh hiệu CBCĐ giỏi tiếp tục vào vòng 2

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố và LĐLĐ quận Sơn Trà chúc mừng

Các cổ động viên của trường TH Hai Bà Trưng


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012-2023 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (02363) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772