THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hoạt động đoàn thể

Hòa chung cùng không khí từng bừng của cả nước thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân Ất Mùi 2015. Sáng ngày 10/1/2015, trường TH Hai Bà Trưng đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2014 – 2015 để đánh giá kết quả giảng dạy, học tập và rèn luyện của tập thể giáo viên, học sinh trong học kì I qua đó nhằm phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những điểm mặt hạn chế, yếu kém thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Tấn – Phó Ban đại diện hội Phụ huynh học sinh,  Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường..

Trong bản báo cáo sơ kết HKI năm học 2014-2015, cô Lê Thị Em – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu cao những nỗ lực của tập thể CB – GV – NV và học sinh toàn trường, sự chung tay góp sức của cha mẹ học sinh cùng với sự chỉ đạo chặt chẽ của các cấp Ủy đảng và chính quyền địa phương, sự chỉ đạo trực tiếp về chuyên môn của phòng GD&ĐT nên trong học kì I nhà trường đã gặt hái nhiều thành tích tốt đẹp trong công tác dạy và học. Chất lượng cuối kì I cũng tăng lên rõ rệt.

       Bên cạnh báo cáo sơ kết HKI, hội nghị cũng được lắng nghe báo cáo tài chính do cô Hiệu trưởng trình bày, báo cáo sơ kết Học kì I do cô Nguyễn Thị Xuân Hương – Chủ tịch Công đoàn nhà trường trình bày và báo cáo của Ban thanh tra nhân dân do cô Lê Thị Hòa – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày.

Buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2014 – 2015 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của toàn thể CBGVNV nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

  HOÀNG OANH


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (0511) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn
Powered (+) Designed
Thế Giới Truyền Thông

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772