THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hoạt động đoàn thể

Trong không khí chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, trường TH Hai Bà Trưng đã có một chuyến từ nguyện đầy ý nghĩa: tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học Zơ Nông và trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS liên xã Cà Dy – Tà BHing thuộc huyện Nam Giang tỉnh Quảng Nam từ ngày 8/3 đến ngày 9/3 năm 2019.

Đoàn từ thiện gồm 34 thành viên, đại diện cho toàn thể CBGVNV các em học sinh và các mạnh thường quân do cô Lê Thị Em – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn. Bằng những tấm lòng hảo tâm, nhà trường và các mạnh thường quân đã quyên góp và tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học Zơ Nông và trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS liên xã Cà Dy – Tà BHing thuộc huyện Nam Giang tỉnh Quảng Nam các phần quà với tổng kinh phí quà tặng lên tới 102.700.000 đồng gồm: đồng phục học sinh, dép, mì tôm, cặp, đồ chơi, áo dài, áo thun, bánh kẹo....Đó là những món quà ấm áp, chan chứa yêu thương gửi tới những em học sinh miền núi này nhằm giúp các em vượt qua những khó khăn, thiếu thốn để vươn lên trong học tập.

Lãnh đạo của hai trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí tham gia Đoàn từ thiện và những phần quà mà đoàn từ thiện đã giành tặng cho các em học sinh. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ tương thân tương ái của Đoàn từ thiện Hai Bà Trưng trong thời gian đến.

Chuyến từ thiện của trường Hai Bà Trưng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các giáo viên và các em học sinh miền núi về hình ảnh đẹp những tấm lòng sẻ chia, kịp thời ủng hộ tinh thần, vật chất nhằm động viên chia sẻ những khó khăn gặp phải trong cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là trẻ em nghèo miền núi.

* Một số hình ảnh của chuyến từ thiện:

Hoàng Oanh


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012-2023 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (02363) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772