THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hoạt động đoàn thể

 Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, sáng nay (5/9), trường Tiểu học Hai Bà Trưng, đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 – 2015. 

Ngay từ sáng sớm các học sinh đã tề tựu đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới. Ngôi trường giàu truyền thống hiếu học đã vinh dự đón nhiều vị khách quý: Ông Nguyễn Tự- QUV – Chánh văn phòng UBND quận Sơn Trà – ; ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông; Ông Tạ Đông Nam – CT Hội cha mẹ học sinh nhà trường và toàn thể các đồng chí là đại diện lãnh đạo các các tổ chức ban ngành, đơn vị kết nghĩa, Công ty đóng trên địa bàn phường Nại Hiên Đông…cùng những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng cho năm học mới tốt đẹp.

Trong năm học 2013 – 2014 vừa qua, thầy và trò Trường tiểu học Hai Bà Trưng đã nỗ lực vượt khó giành nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng được nâng cao đã tạo được thương hiệu nhà trường trên địa bàn Quận và Thành phố

Trong bài diễn văn khai trường, Cô giáo Lê Thị Em – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của thầy và trò nhà trường, đồng thời mong muốn, năm học 2014-2015, phát huy truyền thống và bề dày thành tích những năm qua, tập thể nhà trường tiếp tục thực hiện có hiệu quả, sáng tạo cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và mũi nhọn. Trong đó, đặc biệt chú trọng triển khai phong trào thi đua “ Xây dựng nhà trường văn hóa, nhà giáo mẫu mực, học sinh tích cực” giai đoạn 2014-2019 nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đạo đức và nâng cao kỹ năng sống cho học sinh, phòng tránh các tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường. Tiếp tục tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng hiệu quả các thiết bị dạy học, từng bước thực hiện tốt việc đổi mới phương pháp dạy học và đổi mới trong quản lí. Để thực hiện tốt nhiệm vụ đó nhà trường cần tập trung hoàn thành các nhiệm vụ sau: Tiếp tục đẩy mạnh, đổi mới trong quản lý, chấn chỉnh kỉ cương, nề nếp, nâng cao hiệu lực quản lý, thực hiện tốt phương châm “Kỷ cương trong quản lý, thực chất trong đánh giá, hiệu quả trong công tác”.
 

Trong niềm hân hoan đón chào năm học mới,  đồng chí Trần Văn Hùng Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gởi ngành giáo dục nhân dip khai giảng năm học 2014-2015.

Với niềm cảm xúc dâng tràn của ngày đầu năm học mới, em Nguyễn Băng Băng học sinh lớp 5/3 đại diện cho  909 học sinh toàn trường đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành của mình đến các thầy giáo, cô giáo, người cha, người mẹ thứ hai của các em trong Ngôi nhà chung Hai Bà Trưng đã luôn tận tụy dạy dỗ các em và xin hứa với sẽ học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng với tình yêu thương, sự tin tưởng của các thầy cô và sự mong mỏi của các bậc phụ huynh”.

Nhân dịp này, Hội Khuyến học phường Nại Hiên Đông, Hội Cha mẹ học sinh cũng đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của trường.

Buổi lễ diễn ra hết sức trang nghêm và cũng không kém phần vui tươi, bổ ích, nhộn nhịp qua phần Lễ hội trung thu  với những phần thi Trưng bày mâm ngũ quả đến từ các em học sinh lớp 1 và 2, rồi phần thi Lồng đèn Trung thu của các em học sinh lớp 3 và 4. Đặc biệt là sự tham gia dự thi của các đội lân nhí đến từ các anh chi khối lớp 5 đã làm cho không khí của ngày Hội càng thêm sinh động, vui tươi và bổ ích.

 

                                                                                               Phạm Cần


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (0511) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn
Powered (+) Designed
Thế Giới Truyền Thông

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772