THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hoạt động đoàn thể

Vui Tết trung thu năm 2016 ở Trường Tiểu học Hai Bà Trưng

Hàng năm cứ mỗi dịp tháng Tám tới là các em thiếu niên, nhi đồng lại háo hức đón chờ ngày Tết trung thu vì đó là ngày Tết dành riêng cho các em.

            Hòa chung không khí cả nước chào đón Tết trung thu, vào lúc 15h30 ngày 14/9/2016 trường TH Hai Bà Trưng tưng bừng tổ chức lễ hội trung thu với chủ đề: “Vui hội trung thu năm 2016”.

         Sau lời phát biểu chúc mừng của cô Lê Thị Em là phần phát thưởng cho các lớp đạt thành tích xuất sắc trong hội thi xé dán và làm lồng đèn với chủ đề “Vui hội trung thu” được tổ chức vào sáng thứ 7 ngày 10/9. Tiếp đó là phần trao 5 suất quà của ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn – Sơn Trà,  mỗi suất trị giá 300.000 đồng và trao quà của nhà trường cho 22 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 10kg gạo. Điều đó đã góp phần động viên khích lệ tinh thần cho các em học sinh, nhằm mang lại cho các em một mùa Trung thu ấm áp yêu thương, nghĩa tình.

Trong lễ hội, các em học sinh toàn trường đã có màn giao lưu thú vị và hấp dẫn với Chị Hằng- chú Cuội thông qua các hình thức múa hát, đố vui, chơi trò chơi...Đặc biệt, các em dã được chứng kiến màn múa lân truyền  thống đặc sắc của Câu Lạc bộ Lân Sư Rồng Phổ Quang Tự làm thỏa mãn niềm  đam mê, mang lại niềm vui cho các em.

          Lễ hội Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

         Một số hình ảnh trong Lễ hội trung thu năm nay:

Chú Cuội và Chị Hằng

Cô Lê Thị Em - BT chi bộ, HT nhà trường phát biểu chúc mừng

Phát thưởng hội thi xé dán và làm lồng đèn cho các lớp đạt giải nhất nhì

Phát thưởng hội thi xé dán và làm lồng đèn cho các lớp đạt giải nhất nhì

Trao quà cho HS nghèo

 

 HOÀNG OANH


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012-2023 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (02363) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772