THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông báo

Sáng thứ hai ngày 28/02/2011, trong tiết chào cờ đầu tuần Trung tâm nghệ thuật tình thương TP Đà Nẵng đã đến giao lưu với học sinh của trường.

 

Mở đầu buổi giao lưu, cô Hiệu trưởng Phạm Thị Anh phát biểu chào mừng đội văn nghệ của Trung tâm và khuyến khích học sinh của trường bằng tấm lòng của mình hãy sẵn lòng giúp đỡ  những bạn không  có được hoàn cảnh may mắn như mình.

Trong phần giao lưu văn nghệ các em khuyết tật, khiếm thị trình bày những bài hát nói về tình cảm gia đình, hoàn cảnh, thân phận của mình rất xúc động . Giao lưu với đội văn nghệ là phẩn trình bày của các em giáo sinh thực tập đến từ trường Trung học Văn hoá Nghệ thuật và học sinh của nhà trường.

Mặc dù phần giao lưu văn nghệ chỉ diễn ra trong vòng 01 giờ đồng hồ, nhưng đã để lại tình cảm tốt đẹp trong lòng học sinh và giáo viên của nhà trường. Cuối buổi giao lưu thầy và trò của trường đã quyên góp được 2.000.000 đồng để ủng hộ cho Trung tâm. Tuy số tiền ủng hộ không nhiều nhưng đó là tấm lòng giúp động viên các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

                                                                             Nguyễn Thị Mỹ Nga


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : haibatrun[email protected] - Tel : (0511) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn
Powered (+) Designed
Thế Giới Truyền Thông

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772