Thông báo

Trong khí thế thi đua lập thành tích chào mừng thành công của Đại hội đại biểu đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX và Đại Lễ 1000 năm Thăng Long thành công tốt đẹp, chào mừng Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XI, chiều ngày 8/11/2010 trường TH Hai Bà Trưng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2010 – 2011. Dự Hội khỏe có ông Tạ Đông Nam, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường.

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường được tổ chức hàng năm, nhằm tuyên truyền, động viên học sinh tham gia các hoạt động TDTT, rèn luyện thân thể. Qua Hội khỏe nhà trường tuyển chọn những học sinh có năng khiếu về những môn thể thao để tập luyện, tham gia giải thể thao cấp quận, HKPĐ cấp quận hàng năm.

Trong những năm qua, ngoài thành tích về công tác chuyên môn dạy học. Trường TH Hai Bà Trưng còn đạt một số thành tích đáng kể trong các kì HKPĐ cấp quận, như :

Năm học 2008 – 2009 : Đạt giải 3 toàn đoàn

Năm học 2009 – 2010 : Đạt 12 giải cấp quận + 3 giải cấp thành phố.

Hội khỏe lần này, ngoài chung kết các môn để chọn đội tuyển dự thi cấp quận, trường còn tổ chức các hoạt động, trò chơi nhằm thu hút tất cả học sinh tham gia như : Múa hát tập thể, sút bóng vào gôn, đổ nước vào chai (Cho Khối 1,2,3); nhảy dây, sút bóng, MHTT ( cho khối 4,5 )… Các hoạt động trong Hội khỏe diễn ra hào hứng, sôi nổi, học sinh tham gia tích cực, nhiệt tình. Kết thúc Hội khỏe nhà trường trao 40 giải nhất, nhì cho các đội đạt giải trong các môn thi.

Nguyễn Thị Mỹ Nga