THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thông báo

Hoà trong không khí hân hoan cả nước kỉ niệm 101 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1971 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trường tiểu học Hai Bà Trưng đã tổ chức Lễ kỉ niệm ngày truyền thống đó qua nhiều hoạt động phong phú…

 

Đặc biệt là phút sinh hoạt truyền thống được thể hiện: trước tiên sự bình yên của ngôi trường thân thiên, học sinh chăm ngoan, thầy cô tận tuỵ hết lòng vì các em thân yêu, hoà với cảnh sắc thiên nhiên bên dòng sông Hàn thơ mộng. Tiếp nối là ôn lại quá khứ hào hùng của dân tộc, khí phách hiên ngang của Hai vị Nữ tướng anh hùng, kiên cường, bất khuất chống giặc ngoại xâm. Phần kết của phút truyền thống là niềm tự hào và vinh dự của ngôi trường mang tên "Hai Bà Trưng". Đó là sự phấn đấu không ngừng của chúng tôi luôn đoàn kết quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm xây dựng nhà trường ngày càng vững bước đi lên, đáp ứng yêu cầu mới trong sự nghiệp giáo dục.

Phút sinh hoạt truyền thống đó đã tạo nên một bức tranh sinh động: giàu tình nghĩa thầy trò, mang sắc thái vui tươi, êm dịu nhưng đầy khí phách hào hùng dân tộc. Từ đó, đã giáo dục được học sinh lòng yêu quê hương, yêu mến trường lớp, phấn đấu học tập tốt để xúng danh ngôi trường mang tên " Hai Bà Trưng".

                                                                             PHẠM THỊ ANH


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (0511) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn
Powered (+) Designed
Thế Giới Truyền Thông

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772