THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tin giáo dục

Hưởng ứng các phong trào thi đua nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018- 2019 của trường Tiểu học Hai Bà Trưng. Với mục đích tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông; Đồng thời góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội giảng, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương; đồng thời chọn ra những đồng chí giáo viên dạy giỏi cấp trường.

         Sáng ngày 10/11/2018, trường Tiểu học Hai Bà Trưng đã phát động “Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”.

        Hưởng ứng lời phát động của Ban Giám hiệu nhà trường, 100% giáo viên đã đăng ký tiết dạy thao giảng. Mở đầu cho đợt hội giảng, cô Võ Thị Hoài Thương -GVCN lớp 3/3, đại diện cho các thầy giáo, cô giáo của tổ 1+2+3 đã tiến hành dạy tiết Tập đọc lớp 3 với bài “Đất quý-đất yêu”. Tiếp đó, cô Lê Thị Thúy Kiều - GVCN lớp 4/5, đại diện cho các thầy giáo, cô giáo của tổ 4&5 đã tiến hành dạy tiết Tập làm văn lớp 4 với bài: Thế nào là miêu tả?

Các tiết dạy đều được chuẩn bị hết sức chu đáo, công phu. Mỗi giáo viên đều lên lớp với niềm mong muốn được chia sẻ niềm đam mê với môn học, sự tâm huyết với nghề dạy học và truyền lửa khát vọng tri thức, ham mê học tập cho học trò.

        Với ưu thế về việc vận dụng các phương pháp dạy học tiên tiến theo hướng phát triển năng lực của học sinh và sự trang bị máy móc, tranh ảnh, clip minh họa...các tiết học diễn ra đều rất phong phú, hấp dẫn. Học sinh được hoạt động sôi nổi và thực sự cuốn hút vào bài học, say mê và tích cực tìm hiểu bài mới với sự hướng dẫn, gợi mở của giáo viên.

Hội giảng chào mừng ngày 20/11 là một phong trào thi đua, một hoạt động ý nghĩa thể hiện tình yêu nghề, niềm say mê chuyên môn của tập thể giáo viên toàn trường. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những tiết học hay, đầy lý thú của các thầy cô trong đợt hội giảng lần này nhé!

HOÀNG OANH

        Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi đã ghi lại được trong thời gian diễn ra Hội giảng:

 

Tiết dạy Tập đọc của cô Võ Thị Hoài Thương lớp 3/3

Tiết dạy TLV của cô Lê Thị Thúy Kiều


 


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012-2023 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (02363) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772