THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tin giáo dục

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, sáng nay (5/9), trường Tiểu học Hai Bà Trưng, đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

         Ngôi trường giàu truyền thống hiếu học đã vinh dự đón nhiều vị khách quý: Bà Vũ Thị Lệ Thủy – Phó chủ tịch UBMTTQVN quận Sơn Trà, Ông Đặng Ngọc Tài – Phó chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông; các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường và phụ huynh các lớp; các đồng chí đại diện lãnh đạo các các tổ chức ban ngành, đơn vị kết nghĩa, Công ty đóng trên địa bàn phường Nại Hiên Đông, cùng những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng cho năm học mới tốt đẹp.

             Mở đầu chương trình là nghi thức đón các em HS ngày đầu bước vào lớp 1. Hơn 358 HS khối lớp 1 từ 1/1 đến 1/10 đã được toàn thể các vị đại biểu, GV – HS toàn trường nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi. Những khuôn mặt của các em HS lớp 1  vừa bỡ ngỡ, vừa háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới. Một tương lai mới, một thế giới mới đang chào đón các em tề tựu về đây để học hỏi, khám phá. Các em chính là những bông hoa nhỏ sẽ tỏa hương thơm ngát trong vườn hoa lớn của trường TH Hai Bà Trưng.

Lễ đón học sinh lớp 1

             Trong niềm hân hoan đón chào năm học mới,  Cô giáo Lê Thị Thanh – Phó BT chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gởi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2018 - 2019.

            Trong bài diễn văn khai trường, Cô giáo Lê Thị Em – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của thầy và trò nhà trường trong năm học qua, đồng thời mong muốn, năm học 2018 – 2019 tập thể CBGVNV và học sinh toàn trường sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn và tự hào hơn.

Cô Lê Thị Em - Hiệu trưởng phát biểu và đánh trống khai giảng

         Năm học 2018 – 2019 thực sự đã bắt đầu trong không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần tạo động lực để thầy và trò trường TH Hai Bà Trưng tự tin, bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng:

Tặng quà cho HS lớp 1

Ban đại diện cha mẹ HS tặng hoa chúc mừng

Đại diện lãnh đạo UBND quận tậng hoa chúc mừng

Đại diện lãnh đạo phường Nại Hiên Đông tặng hoa chúc mừng

Văn nghệ


HOÀNG OANH


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (0511) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn
Powered (+) Designed
Thế Giới Truyền Thông

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772