THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tin giáo dục

Trước tình hình dịch sốt xuất huyết có chiều hướng gia tăng và diễn biến phức tạp trên địa bàn, UBND phường Nại Hiên Đông đã khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch sốt xuất huyết và phát động chiến dịch cao điểm vào các ngày chủ nhật trong tuần, nhằm huy động toàn bộ cán bộ và nhân dân trên địa bàn dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm, kiểm soát lây lan dịch bệnh.

       Thực hiện sự chỉ đạo của UBND phường Nại Hiên Đông, sáng ngày 25/08/2019, với sự phát động của công đoàn trường và BGH nhà trường, toàn bộ cán bộ giáo viên và nhân viên đã tích cực ra quân dọn dẹp vệ sinh trường lớp và các khu vực lân cận tại 2 cơ sở của trường TH Hai Bà Trưng. Đây cũng là hoạt động thiết thực vừa phòng chống dịch sốt xuất huyết vừa chuẩn bị để chào đón năm học mới 2019 – 2020.

Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc nâng cao ý thức cho toàn thể CBGVNV về phòng chống dịch bệnh và bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng xanh, sạch, đẹp sẵn sàng chào đón các em học sinh trong năm học mới sắp đến.

Một số hình ảnh của đợt ra quân vệ sinh:

Hoàng Oanh


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012-2023 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (02363) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772