THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tin giáo dục

        Thực hiện kế hoạch hoạt động về phòng, chống HIV/AIDS của ngành Giáo dục năm 2015 và hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2015, sáng ngày 14 tháng 12 năm 2015 trường TH Hai Bà Trưng long trọng tổ chức lễ phát động hưởng tháng phòng chống HIV/AISD.

        Tham dự buổi lễ có các thầy cô giáo trong Ban Giám Hiệu, các cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường và toàn thể các em học sinh tham dự.

        Tại buổi lễ, cô Lê Thị Em – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn phát động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng , chống HIV/AIDS năm 2015. Các em học sinh cũng được tuyên truyền về tác hại và các biện pháp phòng chống ma túy do cô Triệu Thị Thu Hồng – nhân viên Y tế của nhà trường trình bày.

Cô Triệu Thị Thu Hồng đang tuyên truyền cho các em học sinh.

          Bên cạnh hoạt động mitting dưới cờ, Liên đội cũng đã phát động cho học sinh tham gia thi vẽ tranh, làm băng rôn tuyên truyền phòng chống ma túy, HIV/AISD và bài trừ các tệ nạn xã hội. Các hoạt động đã được các em học sinh tham gia hưởng ứng tích cực.

Các tranh vẽ và băng rôn hưởng ứng của học sinh các lớp.

          Buổi mitting nhằm thể hiện sự quyết tâm trong công tác phòng chống HIV/AISD của thầy và trò trường TH Hai Bà Trưng. Thông qua buổi lễ, các em học sinh và toàn thể các cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho bản thân trong việc phòng chống HIV/AISD.

 MỸ NGA


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012-2023 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (02363) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772