THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tin giáo dục

An toàn giao thông cho trẻ em luôn là nỗi trăn trở của phụ huynh, gia đình, nhà trường và toàn xã hội . Tình trạng ùn tắc hay các sự cố giao thông do các em học sinh gây ra như: tụ tập, đi bộ dưới lòng đường, đi xe đạp hàng đôi, hàng ba… Để nâng cao hiệu quả giáo dục ATGT cho các em trong nhà trường luôn là vấn đề “bức thiết” với xã hội. Trước sự cần thiết đó sáng ngày 20/09, Ban ATGT Công an thành phố, phòng Cảnh sát giao thông thành phố Đà Nẵng đã tổ chức phổ biến luật an toàn giao thông cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh của trường tại cơ sở Nại Thịnh 7.

Về dự buổi tuyên truyền có Ông Ngô Ngọc Hoàng Vương - Trưởng phòng chính trị tư tưởng Sở GD&ĐT thành phố, đ/c Đại úy Trần Thị Thu Hương - Cán bộ đội tuyên truyền – xử lý phòng cảnh sát giao thông công an TP Đà Nẵng, đ/c Nguyễn Hữu Trung – cán bộ phòng cảnh sát giao thông công an quận Sơn Trà.

 Tại buổi tuyên truyền, đ/c Đại úy Trần Thị Thu Hương - Cán bộ đội tuyên truyền – xử lý phòng cảnh sát giao thông công an TP Đà Nẵng đã giới thiệu một số nội dung cơ bản của Luật giao thông trên đường cho các em học sinh. Trong đó, tập trung chủ yếu vào các nội dung: cách đi xe đạp trên đường, luật sang đường qua cổng trường, tham gia giao thông khi đi qua vòng xuyến, hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm cài quai an toàn chính xác và ý thức tham gia giao thông.Sau khi được đồng chí Công an hướng dẫn phổ biến kiến thức về luật an toàn giao thông các bạn học  đều chăm chú lắng nghe và rất hào hứng tham gia trả lời trực tiếp các câu hỏi mà các chú đặt ra để có thêm kiến thức cho bản thân khi tham gia giao thông trên đường. Tại buổi tuyên truyền các giáo viên và học sinh cũng đã tham gia lễ ký cam kết thực hiện ATGT nhằm thể hiện quyết tâm chấp hành các quy định về ATGT.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm trang bị cho các em nắm vững những nội dung cơ bản, thao tác trong quá trình điều khiển xe đạp, đi bộ tham gia giao thông, đặc biệt là các em học sinh khối 4, khối 5. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của học sinh khi tham gia giao thông trên đường và xây dựng trường học an toàn giao thông.

   HOÀNG OANH

 

 


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012-2023 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (02363) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772