THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tin giáo dục

Nằm trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền hưởng ứng tháng An toàn giao thông năm 2019, chiều ngày 23/9/2019, Trường Hai Bà Trưng đã phối hợp cùng với Ban ATGT quận Sơn Trà,  Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Nại Hiên Đông  đã tổ chức thành công  Ngày hội truyền thông về đội mũ bảo hiểm cho học sinh Tiểu học, phát động chương trình “ Giữ trọn ước mơ” và các hoạt động tuyên truyền ATGT tại cơ sở 95 Trần Hưng Đạo. Tất cả  các em học sinh đều được tham gia trong không khí rất hào hứng.

Về tham dự buổi truyền thông, đồng chí Trần Tiến – cán bộ Ban ATGT quận đã chia sẻ Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, đi bộ, đi xe đạp, hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, ngồi xe an toàn…. Học sinh được tham gia trả lời rất sôi nổi. Song song với hoạt động tuyên truyền ATGT, các em cũng đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy và trò trường tiểu học Hai Bà Trưng biểu diễn.

 

Hiện nay TNGT đang là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Đây là hoạt động tuyên truyền ATGT rất ý nghĩa để sau này các em trở thành các công dân gương mẫu chấp hành tốt Luật giao thông. Thay mặt nhà trường tôi xin cảm ơn các cấp lãnh đạo đã quan tâm, phối hợp cùng  nhà trường tổ chức hoạt động này. Từ đó nhà trường sẽ quyết tâm hơn nữa giáo dục các em trong việc thực hiện tốt Luật giao thông đường bộ.

 

HOÀNG VÂN

*Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012-2023 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (02363) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772