THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tin giáo dục

Chiều ngày 24/2/2019, Đoàn thanh niên và Hội đồng đội quận Sơn Trà tưng bừng tổ chức Ngày hội truyền thông phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước và xâm hại trẻ em với sự tham gia của các trường tiểu học và THCS trên địa bàn quận.

Mỗi đơn vị trường học đều mang đến ngày hội một kịch bản tuyên truyền được đầu tư và tập luyện công phu nhằm giúp trang bị cho các em học sinh một số kiến thức và một số điểm lưu ý để phòng tránh bị xâm hại như các biểu hiện, nguy cơ dẫn đến xâm hại tình dục trẻ em, không đi nhờ xe người lạ, không ở trong phòng một mình với người lạ,  không nhận quà và tiền hoặc sự giúp đỡ đặc biệt của người khác mà không rõ lý do. Các em nhận biết được “quy tắc 5 ngón tay” để biết cách ứng xử với người thân và những người xung quanh mình. Đặc biệt các em được thực hành một số cách thoát hiểm đơn giản khi bị kẻ xấu tấn công. Hội thi diễn ra sôi nổi, vui tươi, các em được giao lưu, thảo luận, cách làm thế nào để nhận biết mình đang bị xâm hại và biết cách kêu gọi sự giúp đỡ, ngăn chặn khi bị xâm hại.

Tại buổi tổng kết và trao thưởng, đội tuyên truyền trường TH Hai Bà Trưng đã xuất sắc mang về danh hiệu giải nhất toàn đoàn. Đây là kết quả đáng biểu dương cho những nổ lực và cố gắng của các em học sinh tại Hội thi lần này.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Phần thi tuyên truyền

HOÀNG OANH


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012-2023 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (02363) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772