THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tin giáo dục

      Sáng ngày 8/12/2018, UBND quận Sơn Trà tưng bừng tổ chức Hội thi Chung tay bảo vệ môi trường với sự tham gia của 13 trường Tiểu học trên địa bàn quận. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp cho các em học sinh tiểu học hiểu được vai trò của môi trường trong cuộc sống hiện nay, các tác nhân gây ra ô nhiễm môi trường và những hậu quả của nó, đặc biệt là tác hại của rác thải nhựa đến môi trường xung quanh. Từ đó giúp các em thay đổi nhận thức và hành vi, nói không với rác thải nhựa, hiểu và biết cách phân loại rác tại nguồn, biết yêu quý và bảo vệ môi trường.

Bà Lê Thị Thúy Nga - Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Sơn Trà phát biểu khai mạc Hội thi

Đại biểu tham dự

      Ngày hội diễn ra sôi động với các phần thi: phần thi Rung chuông vàng, phần thi Phân loại rác, phần thi thuyết trình và giao lưu dân vũ. Các phần thi thực sự đã mang đến không khí tươi vui và đầy hấp dẫn cho người tham gia lẫn người xem. Bằng kiến thức và tài năng của mình các em học sinh đã đem đến những phần dự thi thật xuất sắc.

      Tại buổi tổng kết và trao thưởng, trường TH Hai Bà Trưng đã xuất sắc mang về ba giải thưởng ở cả ba nội dung thi gồm: giải nhì phần thi Phân loại rác và 2 giải ba ở phần thi Thuyết trình và Rung chuông vàng. Đây là kết quả xứng đáng cho những nổ lực và cố gắng của các em học sinh tại Hội thi lần này.

Phần phát thưởng tại hội thi

* Một số hình ảnh dự thi của trường TH Hai Bà Trưng:

Tiết mục dân vũ - Hãy phân loại rác!

Phần thi Phân loại rác

Phần thi Thuyết trình

Phần thi Rung chuông vàng

HOÀNG OANH


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012-2023 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (02363) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772