THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tin giáo dục

Vào lúc 7 giờ 15 phút, sáng nay ngày 5 tháng 9 năm 2019, tại trường tiểu học Hai Bà Trưng bắt đầu đi vào chương trình buổi Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Quang cảnh tại buổi lễ

Đến dự chung vui trong ngày Hội giáo dục này, có đồng chí Phan Minh Hải - Phó Bí thư thường trực quận Sơn Trà; đ/c: Nguyễn Huy Bình -Quận ủy viên - Bí thư đảng ủy phường Nại Hiên Đông. Cùng các đ/c lãnh đạo, đại diện các khối ban ngành, đoàn thể địa phương phường Nại Hiên Đông. Đặc biệt, đông đảo các bậc phụ huynh đã đến dự và tất cả chúc mừng thầy và trò của ngôi trường mà từng là một trong “Lá cờ đầu” thi đua “Dạy tốt - Học tốt” của quận Sơn Trà từ nhiều năm qua.

Các đồng chí đại biểu

Buổi Lễ khai giảng diễn ra với tinh thần ngắn gọn trong vòng 45 phút, nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa. Chương trình được mở đầu cho việc đón học sinh lớp 1 vào trường, với các hình thức múa hát rất vui nhộn và màn chào đón thân thiện, ấn tượng. Trong chương trình Lễ, các em học sinh được nghe đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai  giảng năm học mới 2019 – 2020.

BGH, các giáo viên chủ nhiệm và ác HS tiêu biểu đón HS lớp 1

 

Các em lớp 1 nhận quà của các anh chị

Sau một hồi trống dài khai trường thật tưng bừng, rộn rã, tất cả các em đều vui vẻ, hân hoan bước vào ngày học đầu tiên của năm học mới. Và năm học 2019 - 2020, với ngôi trường mang tên hai vị Nữ tướng Đất Việt sẽ không ngừng nỗ lực và phát huy những thành tích đã đạt được. Chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều thành quả mới.   

*Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lễ chào cờ

Lãnh đạo các cấp và các ban ngành đoàn thể tặng hoa chúc mừng

Hiệu trường đọc diễn văn khai giảng

 

Tặng quà cho HS lớp 1

Đ/c Phan Minh Hải-PBT thường trực quận ủy Sơn Trà đánh trống khai giảng

Phần biểu diễn trống và lân của đội Kỳ Lân Quang chào mừng năm học mới

HOÀNG VÂN


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012-2023 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (02363) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772