THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tin giáo dục

       Hòa trong không khí với cả nước tưng bừng chào mừng chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 17/11/2018 Trường Tiểu học Hai Bà Trưng long trọng tổ chức buổi sinh hoạt kỉ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Đây cũng là ngày nhằm thể hiện sự tôn vinh vị trí của người thầy và là dịp để cho các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo.

       Đến dự buổi sinh hoạt kỷ niệm, trường hân hạnh được đón tiếp bà Lê Thị Quang Huy, Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN phường Nại Hiên Đông cùng các ông bà đại diện các ban, ngành, đoàn thể của địa phương, các đồng chí đại diện cho đơn vị kết nghĩa, Ban đại diện Hội CMHS, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và tất cả các em học sinh. Và đặc biệt là sự tham dự của các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên đã từng công tác nay đã về hưu cũng đến tham dự chung vui với nhà trường.

      Phát biểu tại buổi lễ, Cô Lê Thị Em – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 36 năm thành lập ngày Nhà Giáo Việt Nam đồng thời cho báo cáo những thành tích mà thầy và trò trường tiểu học Hai Bà Trưng đã gặt hái được nhân dịp chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

         Tại buổi lễ, nhà trường đã tặng hoa và quà thay cho lời chúc mừng gửi đến các thầy cô giáo đã về hưu như một lời tri ân với những người đã hết mình vì sự nghiệp giáo dục.

         Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã vinh dự đón nhận danh hiệu Lá cờ đầu và cờ thi đua của Chủ tịch UBND thành phố. Đây là sự ghi nhận những kết quả xuất sắc mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018.

        Trong không khí tưng bừng của buổi sinh hoạt, nhà trường đã tổ chức phát thưởng Sơ kết giai đoạn 1 cho các lớp và các cá nhân tham gia tốt các cuộc thi do nhà trường tổ chức như: Thi sản phẩm sáng tạo, hội thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi khối 3, 4, 5, hội thi báo ảnh của khối 3 và hội thi báo tường của khối 4,5 nhằm chào mừng 20/11, thi giọng hát hay khối 1&2, thi Viết chữ đẹp lớp 1&2.

        Buổi sinh hoạt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) diễn ra thành công tốt đẹp, để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người./

        Một số hình ảnh khác tại buổi sinh hoạt kỷ niệm:

Bà Lê Thị Quang Huy - Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN phường Nại Hiên Đông tặng hoa và quà chúc mừng

Ban đại diện CMHS tặng hoa và quà chúc mừng.

Đơn vị kết nghĩa CQQS quận tặng hoa chúc mừng

Các em HS dâng hoa chúc mừng

Tiết mục văn nghệ của các giáo viên

 

HOÀNG OANH


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012-2023 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (02363) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772