THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tin giáo dục

       Năm học 2017 – 2018 là năm học mà thầy và trò trường TH Hai Bà Trưng đã nỗ lực, cố gắng không ngừng và đã gặt hái được những kết quả đáng tự hào. Hơn 200 giải thưởng đạt được trong những kì thi giao lưu các cấp, trong đó có 1 giải quốc tế , 2 giải quốc gia, 158 giải thành phố, 40 giải cấp Quận và các giải tập thể khác. Bên cạnh những thành tích đạt được của các em học sinh các thầy cô giáo cũng là những người góp phần cho thành tích chung của nhà trường như 4 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp quận, có 7 sản phẩm đạt giải E-learning cấp thành phố với: 1 giải Nhất; 2 giải Nhì, 2 giải 3 và 2 giải KK. Ngoài ra các ban ngành đoàn thể của nhà trường cũng đạt được những danh hiệu cao quý như: Chi bộ trong sạch vững mạnh 2017, Công đoàn xuất sắc nhận bằng khen LĐLĐ thành phố; Chi đoàn Xuất sắc tiêu biểu 2017; Liên Đội - Dẫn đầu khối TH – Liên đội Nghìn việc tốt; nhà trường đạt danh hiệu Cơ quan văn hóa tiêu biểu 3 năm liền do CT UBND quận khen tặng.

       Với những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục và đào tạo, nhà trường đã vinh dự được chủ tịch UBND thành phố trao tặng danh hiệu Lá cờ đầu tại buổi lễ tổng kết phát thưởng do Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng tổ chức vào ngày 16/11/2018.

       Đây là danh hiệu cao quý và niềm vinh dự lớn lao mà thầy và trò trường TH Hai Bà Trưng lần đầu tiên có được; là sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo về những nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường và là động lực để tập thể nhà trường tiếp tục tu dưỡng, trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao nhận thức hiểu biết về mọi mặt và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, xây dựng tập thể đoàn kết, khắc phục khó khăn tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là đơn vị xuất sắc dẫn đầu của ngành giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng.

Hoàng Oanh

 


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012-2023 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (02363) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772