Tin giáo dục

Chiều ngày 3/10/2018, Trường Tiểu học Hai Bà Trưng đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định về việc bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Như Vân giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hai Bà Trưng.

Dự hội nghị công bố quyết định có ông Lê Ngọc Hoàng – trưởng phòng Nội vụ cùng các đồng chí đại diện phòng nội vụ quận Sơn Trà; cô Lê Thị Thuý Nga – Phó trưởng phòng GD&ĐT quận; bà Đặng Thị Minh Hương - chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Hai Bà Trưng.

Tại hội nghị, ông Lê Ngọc Hoàng – trưởng phòng nội vụ quận Sơn Trà đã thay mặt cho lãnh đạo quận công bố quyết định bổ nhiệm đối với cô Hoàng Thị Như Vân giáo viên trường TH Ngô Gia Tự giữ chức vụ phó hiệu trưởng trường TH Hai Bà Trưng. Cũng trong buổi lễ, cô Lê Thị Thuý Nga – Phó trưởng phòng GD&ĐT quận trao quyết định và đồng thời gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Thị Như Vân trên cương vị mới cần tích cực học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, phương pháp quản lý, đoàn kết với CBGVNV để cùng xây dựng Trường Tiểu học Hai Bà Trưng ngày càng phát triển.

Ông Lê Ngọc Hoàng - trưởng phòng Nội vụ công bố quyết định.

Cô Nga - Phó trưởng phòng GD&ĐT quận phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại hội nghị, cô giáo Lê Thị Em – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng gửi lời chúc mừng đến cô giáo Hoàng Thị Như Vân và bày tỏ niềm vui mừng của nhà trường khi được có thêm một phó hiệu trưởng. Hi vọng với bộ máy lãnh đạo hoàn chỉnh thì nhà trường sẽ gặt hái thêm nhiều thành tích mới trong thời gian đến.

Cô Lê Thị Em - Bí thư chi bộ, HT nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Thị Như Vân hứa sẽ cùng với tập thể Chi bộ, Ban Giám hiệu và Hội đồng giáo viên Nhà trường đoàn kết, tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Hai Bà Trưng.

Cô Hoàng Thị Như Vân phát biểu nhận nhiệm vụ

Các giáo viên đến chúc mừng Tân hiệu phó

HOÀNG OANH