THÔNG TIN
ẢNH NGẪU NHIÊN
VĂN BẢN MỚI
GÓC HỌC SINH
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn giao diện của website đẹp hay xấu?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tin giáo dục

  Hàng năm cứ mỗi dịp tháng Tám tới là các em thiếu niên, nhi đồng lại háo hức đón chờ ngày Tết trung thu vì đó là ngày Tết dành riêng cho các em.

       Hòa chung không khí cả nước chào đón Tết trung thu, trường TH Hai Bà Trưng tưng bừng tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề: “Vui hội trăng rằm” tại hai cơ sở mới vào ngày 12/09/2019 (nhằm ngày 14 AL).


       Sau lời phát biểu chúc mừng của cô Hoàng Thị Như Vân là phần giao lưu thú vị và hấp dẫn với Chị Hằng - Chú Cuội thông qua các hình thức múa hát, đố vui… Hấp dẫn hơn cả là các phần thi của các khối lớp tại ngày hội như thi phần thi làm mâm ngũ quả dành cho học sinh khối 2 và khối 4, phần thi làm lồng đèn của các bạn học sinh khối 3, phần thi hóa trang Chú Cuội - Chị Hằng dành cho học sinh khối 5. Đặc biệt nhất vẫn là phần thi múa lân dành cho học sinh khối 1. Tất cả đã mang đến cho ngày hội một không khí vui trung thu thật sôi động náo nhiệt nhưng cũng không kém phần ý nghĩa.

      Tại ngày hội, nhà trường cũng đã trao 33 suất quà của Hội cha mẹ học sinh và của nhà trường cho 33 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Điều đó đã góp phần động viên khích lệ tinh thần cho các em học sinh, nhằm mang lại cho các em một mùa Trung thu ấm áp yêu thương, nghĩa tình.

      Lễ hội Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

          HOÀNG OANH

         Một số hình ảnh trong Lễ hội trung thu năm nay:


> Phản hồi

> Tin khác


Copyright © 2012-2023 Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Hai Bà Trưng
Địa chỉ : Trần Hưng Đạo - Sơn Trà - Đà Nẵng
Email : [email protected] - Tel : (02363) 3910 122 - Website : thhaibatrungst.edu.vn

http://whos.amung.us/stats/uq54f0ytzbfz/ http://www.supercounters.com/stats/1127772